Thông tin cập nhật việc trợ giúp.

Thông tin cập nhật việc trợ giúp.

Inbox x

Vu Nguyen

Jun 23 (6 days ago)
to bcc: me

Kính gởi quý đồng đạo,

 

Em cháu xin cập nhật thông tin, sau khi đã liên lạc trực tiếp với những đđ có trách nhiệm lo cho 3 em vào hôm nay (tối 6/23/15 HK, 9h sáng 6/24 VN).  Tình trạng các em tạm thời ổn định.

–        Phương (bị cột sống) đã được giải phẩu, đang chờ bình phục.

–        Tới (bị gãy chân) được lên lịch trình giải phẩu vào tuần sau.

–        Tú (não và cổ) đang theo dõi

 

Kèm theo là thông tin nhận được từ người thân của quý đđ ở HN nhờ đến thăm và giúp trực tiếp, xin xem qua hình cùng lời nhắn như sau:

 

Em  Tú bị thương ở đầu, không phải mổ, máu bầm trong đầu có thể tan được nhưng phải dưởng bệnh lâu. Em Tới đang chờ mổ chân, người áo xanh ờ đầu giường là người nhà của em Tới, người áo xám là cô Mai bị thương nhẹ ở mắt, người áo đen là người nhà của tôi.  Sang.”

 

Nguoi nha cua toi cung cho biet em Phuong da on dinh, cho binh phuc. Than.

Về tài chánh đến hôm nay 6/23/15 (sáng 6/24 VN) các em cho biết còn được số tiền là 22 triệu trong tay (vẫn chưa trang trải 10 triệu tiền viện phí cho ca mổ của Phương, vì đang chờ xét giảm cho hộ nghèo).

Số tiền đóng góp từ quý đđ HN là $3,550 (tương đương 75 triệu VNĐ) sẽ dần gởi đến các em, trước tiên 40 triệu VNĐ đang trên đường gởi đến các em vào hôm nay.

Để tránh các sự hiểu lầm trong tương lai, các em cho biết có ghi lại thu chi cho các khoản tiền trong thời gian qua và sẽ minh bạch hóa mọi việc.  Riêng tiền quý đđ và người thân gởi giúp trực tiếp đến các nạn nhân và gia đình thì người quản lý không nắm rõ và khó cho việc minh bạch, và sẽ không tránh được những sai xót trong khi thu chi, mong mọi người hoan hỉ.

Về số tiền $3,550 (75 triệu VNĐ) đóng góp từ quý vị sẽ có sự hỗ trợ quản lý từ 2 đđ, 1 từ Cần Thơ, 1 từ Láng Linh (7 Thưa), trên đường lên SG và sẽ hợp tác cùng các đđ đang lo cho các em để thụ lý các vấn đề viện phí trong tương lai và sẽ được minh bạch.  Kính mong quý vị an tâm.  Nếu có những thắc mắc gì xin liên lạc Vũ Nguyễn 404-944-6682để tường mọi việc.

Xin chân thành cảm tạ mọi sự quan tâm và đóng góp từ quý đđ

Nam Mô A Di Đà Phật.

 

Trân trọng,

Vũ Nguyễn

 

 

Categories: Tin Trong Nước | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: