Nếu bạn ước mơ được đi du lịch khắp thế giới và ngắm nhìn mọi thứ qua lăng kính của một chú chim thì những bức ảnh chụp toàn cảnh tuyệt đẹp dưới đây của nhóm nhiếp ảnh có tên AirPano có thể là một trong những cách giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Nhóm các nhà nhiếp ảnh và chuyên gia người Nga này đi khắp thế giới để chụp lại những bức ảnh từ trên không của những địa điểm đẹp nhất thế giới.

Họ viết “Mặc dù chúng tôi thường chụp từ trên trực thăng nhưng chúng tôi cũng rất thích chụp từ máy bay, từ thiết bị bay trên cao được điều khiển từ xa, từ khinh khí cầu hay từ trực thăng điều khiển bằng sóng radio”. Tuy nhiên, điều thú vị nhất trong cách tiếp cận của họ là họ đưa đủ các góc chụp 360 độ của các địa điểm lên trang web của mình. Khi sử dụng công cụ xem hình đặc biệt của nhóm AirPano người xem có thể xoay các góc nhìn và nhìn từ mọi hướng, điều đó khiến cho họ có cảm giác họ đang thực sự ở tại địa điểm đó.

Dưới đây là các bức ảnh chụp từ khắp nơi trên thế giới của nhóm nhiếp ảnh này và hãy nhớ ghé thăm trang web của họ nữa nhé!

Chi tiết về trang web của nhóm AirPano: airpano.com | Facebook | Twitter

Quận Westerdok , Amsterdam, Hà Lan

Quảng cáo

Nhà Thờ Saint Basil’s , Moscow, Nga

Công viên Central Park, New York, Mỹ

Thác Iguasu , Argentina và Brazil

Vịnh Dubai ,Tiểu vương quốc các nước Ả Rập Thống Nhất

Thác nước Churun-meru , Venezuela

Barcelona, Tây Ban Nha

Vịnh Hạ Long, Việt Nam

Khải Hoàn Môn, Paris, Pháp

Santorini (Thira), Oia, Hy Lạp

Flamingo, Hồ Bogoria,  Kenya

Đầm băng Jokulsarlon , Iceland

Hồ Powell, Utah-Arizona, Mỹ

Hồ Baikal, Nga

Bài viết được đăng dưới sự cho phép của boredpanda.com

Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy chia sẻ nó với bạn bè