Dưới đây là những bức ảnh tự hoạ khi tôi còn là 1 bệnh nhân ung thư. Những bức ảnh cho thấy cách mà tôi thay đổi từ một người sống trong sợ hãi, dễ bị tổn thương và rất yếu ớt thành một người sống lạc quan hơn, mạnh mẽ hơn và tự do hơn. Bức ảnh cuối cùng thể hiện sự tự do của tôi sau khi được chữa lành.

Ở tuổi 14, tôi được chẩn đoán đang trong giai đoạn 4 căn bệnh ung thư xương. Các bác sĩ không chắc rằng liệu tôi có thể tiếp tục sống được hay không, nó đã di căn một ít. Nhưng bằng cách nào đó, sau vài năm sống lạc quan, nay tôi ngồi đây và viết lên câu chuyện này. Tôi phải cảm ơn thời gian chống chọi với bệnh tật đó vì nó đã mang lại cho tôi sức mạnh và giúp tôi trở thành người như hôm nay

Hy vọng bài viết này sẽ giúp được tất cả những ai đang phải đối mặt với một điều gì đấy. Ung thư hay bất kể thứ gì khác. Hãy đặt niềm tin vào chính bản thân bạn và luôn lạc quan.

Ở tuổi 14, tôi được chẩn đoán đang trong giai đoạn 4 căn bệnh ung thư xương.

DAN4173__880

Bác sỹ không chắc rằng liệu tôi có thể sống tiếp hay không.

Roshini-Kumar0001__880

Quảng cáo

Tôi cảm thấy rất yếu trong suốt quá trình hóa trị mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng nó lại như thế, tôi muốn một cuộc sống như trước đây.

DAN4356-Edit__880

Bằng cách nào đó tôi luôn giữ thái độ lạc quan bởi vì tôi luôn nghĩ rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

DAN4293__880

Tôi thậm chí không thể mở đầu để mô tả cảm giác thở phào khi tôi khỏi bệnh.

DAN4255-21__880

Không quan trọng nó khó khăn thế nào, tôi phải cảm ơn thời gian chống chọi với bệnh tật đó vì nó đã mang lại cho tôi sức mạnh và giúp tôi trở thành người như hôm nay.

DAN4296__880

Bài viết được đăng dưới sự cho phép của boredpanda.com